4 bước đơn giản giúp bạn kẻ chân mày ngang đẹp nhất cho phái đẹp

Đôi chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt luôn tạo điểm nhấn cho phái đẹp, giúp chị em trở nên nổi bật hơn và gây thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên nhiều chị em sở hữu hàng chân mày không phù hợp với khuôn mặt sẽ làm giảm đi sự quyến rũ và nét đẹp trên khuôn mặt.

Tất nhiên, để sở hữu được một cặp lông mày dài, đẹp lâu dài chị em sẽ chọn các phương pháp khoa học như sử dụng thuốc mọc chân mày, chế độ ăn uống kích mọc lông mày…Tuy nhiên, nếu trong thời gian ngắn để có thể hô biến lông may thưa thớt trở nên dài đen thì chị em có thể áp dụng các bước kẻ lông mày sau:

Cách kẻ lông mày

Ngoài cách cách dùng thuốc dài mi, thuốc mọc lông mày để cải thiện mi và lông mày hiệu quả. Bài viết xin giới thiệu tới chị em một trong những cách kẻ chân mày phù hợp với những chị em có khuôn mặt trái xoan, đó là cách kẻ lông mày ngang. Chị em cùng tham khảo nhé.

Cách vẽ lông mày ngang được thực hiện qua 4 bước cực kỳ đơn giản, chỉ cần khéo tay một chút thì những người nhìn qua sẽ không thể nào nhận ra là bạn đã thực hiện cách tạo lông mày ngang đâu.

Kẻ lông mày là một trong những biện pháp giúp làm đẹp lông mày tức thời, để có thể sở hữu được cặp lông mày dài, dày đẹp cá tính bạn nên áp dụng dùng thuốc mọc lông mày hiệu quả, chị em có thể tham khảo chi tết tại: http://thuoccollagen.com/p/cach-kich-thich-moc-long-may-dai-dep-tu-nhien-nhat.htm

Bước 1 Cách kẻ lông mày ngang

Bước 1: Để tạo dáng cho hàng lông mày thẳng và đều hơn, các bạn sử dụng gel dạng chì không màu để định hình chân mày. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, sử dụng dao cạo để loại bỏ đi những sợi lông dư thừa, việc này giúp tạo dáng lông mày ngang rõ ràng hơn, dáng lông mày trở nên thanh mảnh hơn.

Bước 2 Cách kẻ lông mày ngang

Bước 2: Sử dụng mascara tiếp tục chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày để tạo dáng lông mày. Lưu ý là ngay tại phần đầu hàng chân mày, do lông mày mọc đứng nên bạn chuốt theo chiều dọc từ dưới lên.

Bước 3 Cách kẻ lông mày ngang

Bước 3: Sử dụng chì màu đen để kẻ lông mày. Bạn nên lựa chọn và sử dụng bút chì kẻ lông mày có đầu vuông để có thể dễ dàng kẻ đúng dáng lông mày. Sau khi kẻ xong, sử dụng chổi tán đều màu chì trên vùng rìa của lông mày để tạo độ nhạt, cách này giúp cho hàng lông mày có màu sắc đậm nhạt tự nhiên hơn.

Bước 4 Cách kẻ lông mày ngang

Bước 4: Sử dụng bút che khuyết điểm cùng tông màu với da bạn để kể viền ngoài phần lông mày bạn vừa vẽ. Cách này giúp cho hàng lông mày của bạn trở nên nổi bật hơn, đồng thời che được khuyết điểm nếu như có lỗ chân lông to quanh vùng mắt. Sau đó bạn dùng chổi nhỏ tán đều kem che khuyết điểm ra xung quanh.

Cuối cùng, bạn kiểm tra lại hàng chân mày đã cân đối chưa, sử dụng dao cạo để cạo bớt những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình thực hiện cách làm lông mày ngang. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi đó.

Lưu ý nhỏ cho bạn: để có hàng chân mày đậm, có thể tạo nhiều kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt, bạn nên tham khảo các mẹo làm dài và dày lông mày từ dầu dừa, dầu oliu hoặc thuốc mọc lông mày để mang lại kết quả tốt nhất

Hi vọng với bài viết cách tạo chân mày ngang đơn giản và dễ thực hiên trên đây, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tự làm đẹp cho bản thân.

Chúc bạn luôn đẹp và ngày càng rạng rỡ.