cách làm nở mông

Phương pháp tăng kích thước vòng 3 đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ

Chị em chúng mình trông sẽ hấp dẫn hơn nếu sở hữu vòng 3 đầy đặn. Lúc này, chúng ta dễ dàng diện những bộ trang phục bó sát hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự nhiên mà có được như vậy. Để có vòng 3 hấp dẫn đòi hỏi chúng ta phải luyện tập cũng như sử dụng một số phương pháp làm đẹp hiện đại.

Nếu bạn không may mắn có được vòng 3 đẹp tự nhiên cũng đừng vội thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nếu áp dụng thường xuyên một trong các phương pháp sau.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo một số phương pháp làm đẹp vòng 3 đơn giản nhưng hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp này.

Một trong những phương pháp làm to vòng 3 là luyện tập cơ thể. Bạn có thể luyện tập một số bài tập đều đặn hàng ngày để tăng dần kích thước vòng 3.

Thay đổi dáng đi để giúp mông phát triển

Có thể lần đầu tiên nghe đến phương pháp này, bạn không tin tưởng. Tuy nhiên nhiều người đã áp dụng nó và có hiệu quả đáng kinh ngạc. Thực vậy thì mỗi bước đi của chúng ta có thể làm nổi bật hoặc ẩn đi một số vị trí trên cơ thể. Do đó, khi đi bạn có thể đẩy vai về phía sau và cong phần lưng dưới. Cách làm này sẽ giúp cho mông bạn trông nổi bật hơn, dáng thon hơn và vòng 1 cũng trong gợi cảm hơn.

Đây cũng chính là cách đi mà đa số người mẫu thường áp dụng, rõ ràng bạn thấy họ quyến rũ chứ?

Sử dụng các bài tập tăng cường cơ mông

Các bài tập này thường được chị em luyện tập tại phòng GYM, tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy có gắng luyện tập đều đặn hàng ngày nhé.

Động tác 1: nằm ngửa, đầu gối cong và đặt hai cánh tay sát bên người. Nhấc mông của bạn lên cao rồi hạ xuống. Thực hiện lại 3 vòng, mỗi vòng 10 lần.

Động tác 2: đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và hai tay song song trước mặt. Gập đầu gối một góc 90 độ, thẳng lưng, sau đó từ từ ngồi xuống đứng dậy theo góc càng vuông càng tốt. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

Động tác 3: đứng thẳng, hai chân mở rông bằng vai. Bước một chân về phía trước và hạ xuống đến góc 90 độ, chân sau thẳng. Quay về vị trí ban đầu và đổi bên chân. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

Động tác 4: đứng bằng một chân, chân còn lại đá cao về phía sau. Lặp lại 10 lần và đổi chân.

Nếu bạn quan tâm đến một số sản phẩm như thuốc uống nở mông, kem thoa làm nở vòng 3. Đây là các sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược quý của thiên nhiên, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Hãy tham khảo thêm những sản phẩm này tại địa chỉ: http://nhauthaicuucuauc.com/p/thuoc-lam-no-mong–kem-no-mong-giup-cai-thien-vong-3-hoan-hao.htm.

Bài tập siết cơ bụng

Bài tập này không những làm nở mông mà còn có giúp cho vòng 2 của bạn trông thon gọn hấp dẫn hơn.

Động tác 1: nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng. Nâng cao chân 90 độ rồi từ từ hạ chân xuống. Lưu ý chân không chạm đất. Lặp lại 5 lần sau đó nghỉ ngơi trong 30 giây.

Động tác 2: nằm ngửa trên sàn và gập cong đầu gối. Đặt hai tay ra sau đầu, khuỷu tay cong. Nhấc một vai lên khỏi mặt đất và xoay về phía ngược lại. Ví dụ, nếu nâng vai trái thì xoay người về bên phải. Lặp lại xen kẻ giữa hai vai, mỗi bên 10 lần.

Một số phương pháp khác có thể áp dụng để tăng kích thước vòng 3

  • Chọn trang phục hay mặc quần độn mông cũng giúp cho bạn có vòng 3 tăng lên đáng kể.
  • Sử dụng giày cao gót để tạo cảm giác cho mọi người.
  • Thử sử dụng một số loại thuốc nở mông có nhiều đánh giá hiệu quả kết hợp với luyện tập.
  • Sử một một số thực phẩm hỗ trợ tốt cho vòng 3 phát triển.

Trên đây là một số phương pháp luyện tập để tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả cũng cần có thời gian từ 6 – 12 tháng. Hãy luyện tập kiên trì để đặt được vòng 3 như ý bạn nhé.