Trị rạn nứt da sau sinh cực nhanh mà lại an toàn

Sau sinh phụ nữ có vô số vấn đề cần phải giải quyết như xử lý các vết rạn da, vấn đề vóc dáng, cân nặng trong đó nếu rạn da không được khắc phục kịp thời thì sẽ theo bạn suốt cả đời đấy nhé.

Thế nào là rạn da ở phụ nữ sau sinh?

Rạn da (vết nứt trên da) thường xuất hiện ở tháng thứ 4 sau khi mang thai cho đến sau sinh, với nhiều chị em rạn da xuất hiện ở bụng, đùi, nách và những vùng da phát triển mạnh trong thời kỳ mang thai. Lúc mới hình thành các vết rạn có màu hồng, chuyển sang đỏ nâu sau cùng là màu nâu sậm (giai đoạn này chuyển sang rạn da lâu năm rồi các mẹ nhé.).

Chữa rạn da hiệu quả với kem làm mờ vết rạn da sau sinh

Đừng mơ đến chuyện rạn da có thể bị xóa hẳn khỏi làn da của bạn, kem chống rạn da cho bà bầu đây là một sự thật phũ phàng nhưng chúng ta phải chấp nhận, có những loại kem trị rạn nứt da khi mang thai quảng cáo sẽ trị dứt điểm, điều này có phần không chính xác, vì theo như được biết, rạn da chính là việc vùng da bị rạn bị phá vỡ cấu trúc nên làm xuất hiện các vết rạn da, các loại kem xóa rạn da sau sinh hiệu quả cách mấy cũng chỉ làm mờ 90% các vết rạn, như vậy đã tuyệt vời lắm rồi phải không các mẹ.

Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng kem bôi trị rạn da sau khi sinh bạn còn cách khác để xóa hẳn vết rạn trên cơ thể đó là bắn tia laze, nhưng biện pháp này ít người sử dụng vì nguyên nhân do tốn kém và không có gì để đảm bảo an toàn.

Một biện pháp khác bạn cần phải biết đó là ngoài việc sử dụng kem chữa rạn da sau sinh tốt nhất còn nên dùng các liệu pháp đến từ tự nhiên, nhưng cần thực hiện trước khi mang thai trong một khoảng thời gian dài mới mong có kết quả tốt, nhưng bù lại các biện pháp tự nhiên lại an toàn.